Binance đã chính thức mua lại CoinMarketCap

Binance đã mua lại CoinMarketCap với số tiền không được tiết lộ.

Vào ngày 2 tháng 4, cả hai công ty đã thông báo rằng Binance đã mua lại trang web theo dõi dữ liệu tiền điện tử CoinMarketCap.
Việc mua lại sẽ cho phép chúng tôi có thêm thế mạnh trong thị trường và xây dựng hệ sinh thái mới đa dạng hơn người sáng lập Binance và CEO Chagpeng Zhao cho biết. Là một phần của quá trình chuyển đổi này, Brandon Chez, người sáng lập CMC sẽ thôi giữ chức CEO sau 7 năm và sẽ được thay thế bởi Giám đốc chiến lược hiện tại, Carylyne Chan, người sẽ giữ vai trò CEO tạm thời. Chez nói

Image-1


Năm ngoái, CMC đã bị lên án là báo cáo khối lượng giao dịch giả mạo. CMC đã giải quyết vấn đề bằng cách thêm một cột Volume được điều chỉnh của Google, có Volume tương đương với Volume được báo cáo.

CMC sẽ vẫn độc lập
Tuy nhiên, đại đa số cộng đồng lại lo lắng về việc mua lại này có thể gây ra cuộc xung đột lợi ích của người dùng và sẽ thấy nhiều vụ lừa đảo, lạm dụng, xếp hạng gian lận và tống tiền dự án để được list lên sàn.

Thông tin thêm: Theo Alexa, trang web giám sát lưu lượng truy cập internet, CoinMarketCap là trang web phổ biến thứ 570 trên thế giới. Binance, so sánh, được xếp hạng 1.691. Block cũng lưu ý rằng CoinMarketCap nhận được lưu lượng truy cập nhiều hơn 80% so với Binance.