Chương trình hoa hồng giới thiệu tại Phố Bitcoin

Quý khách hàng thân mến !

Từ ngày 10/05/2021, Phố Bitcoin triển khai chương trình chia sẻ phí giao dịch dành cho khách hàng. Cụ thể quy định của chương trình Giới Thiệu như sau :

  • Khách hàng chia sẻ đường link đăng ký của mình cho bạn bè hoặc người khác. Khi họ đăng ký tài khoản tại Phố Bitcoin và giao dịch mua bán thì bạn sẽ nhận được 20% phí giao dịch cho mỗi giao dịch của các khách hàng đó. Chi tiết lịch sử hoa hồng phí của bạn sẽ được cập nhật tại đây
  • Bạn có thể rút hoa hồng phí của mình khi số tiền trong tài khoản đạt tối thiểu 1 triệu VNĐ.
  • Lưu ý rằng để tránh tình trạng khách hàng tự tạo nhiều tài khoản của chính mình nên chỉ những tài khoản hoạt động và có giao dịch mới được rút hoa hồng phí. Do đó quý khách hàng lưu ý vui lòng chỉ dùng link giới thiệu cho người khác, không dùng cho chính mình.
Image-1

Tại sao chọn giao dịch tại Phố Bitcoin

  • Giao dịch tại Phố Bitcoin là giao dịch trao tay, có nghĩa là chúng tôi không giữ tiền của khách hàng. Khi bạn mua coin, bạn thanh toán và nhận Coin về ví cá nhân của bạn và hoàn toàn kiểm soát. Không phải lo ngại như khi để tiền trên các sàn giao dịch.
  • Giao dịch uy tín, nhanh chóng và giá cả tốt nhất trong các sàn giao dịch tại Việt Nam. Phí giao dịch tại Phố Bitcoin là 0.2% đối với tất cả các đồng Coin trừ USDT. Nghĩa là mua bán 10 triệu đồng sẽ có phí giao dịch là 20,000 VNĐ và 100 triệu thì phí giao dịch là 200,000 VNĐ. Riêng USDT phí giao dịch là 0%.
  • Phố Bitcoin hỗ trợ giao dịch trực tiếp tận nơi, giao dịch tiền mặt, giao dịch số lượng lớn. Quý khách có nhu cầu liên hệ trực tiếp admin qua Zalo 0909909100. Hoặc tại văn phòng: Lầu 1, tòa nhà Long Ma Building số 602 Cộng Hòa, Tân Bình, Tp HCM.