Coinbase Pro list Kyber (KNC)

Cặp giao dịch KNC / USD và KNC / BTC dự kiến ​​sẽ được list vào tối thứ 2 ngày 24/2. Kyber Network ( KNC ), một giao thức trao đổi phi tập trung tập trung vào thị trường tài chính phi tập trung (DeFi), đã chính thức được niêm yết trên Coinbase Pro vào ngày 24/02/2020.

Kyber Network ( KNC ), một giao thức trao đổi phi tập trung tập trung vào thị trường tài chính phi tập trung (DeFi), đã chính thức được niêm yết trên Coinbase Pro vào ngày 24/02/2020.

KNC / USD đã tăng khoảng 120% trong tháng trước ( TradingView )

Theo thông báo , giờ đây người dùng có thể gửi KNC và giao dịch cho KNC / USD và KNC / BTC sẽ được phát hành vào lúc 9:00 tối (EST) nếu thời điểm trao đổi có đủ thanh khoản.

[Danh sách] này rất quan trọng vì Coinbase là một trong những thương hiệu tiền điện tử lớn nhất và có uy tín nhất trên thế giới và Kyber là giao thức DeFi được sử dụng nhiều nhất vào năm 2019 và là thành phần quan trọng trong cộng đồng DeFi. Lần ra mắt này sẽ giúp giới thiệu Kyber với khán giả mới và khách hàng có kinh nghiệm.

Coinbase lưu ý rằng KNC sẽ có sẵn ngay lập tức trong tất cả các khu vực pháp lý được hỗ trợ, ngoại trừ Tiểu bang New York và Vương quốc Anh. Altcoin cũng có thể sẽ được thêm vào Coinbase.com trong vài tuần tới.

Đây là thông báo lớn thứ hai cho Kyber Network trong tuần qua. Thông báo gần đây là trò chơi dựa trên Ethereum Axie Infinity đã thông báo vào tuần trước rằng họ đã hợp tác với Kyber Network để tổ chức một nhiệm vụ NFT độc quyền.