Elon Musk khẳng định Dogecoin là ‘đồng tiền tốt nhất’

Elon Musk Says Dogecoin

CEO TeslaSpaceX không phải là người xa lạ với thế giới tiền điện tử. Nhiều thời điểm khác nhau, Musk đã đưa ra một số nhận xét về tiền điện tử và cảm xúc của ông về một số loại tiền Kỹ thuật số. Mặc dù ông không bao giờ thực sự nói quá rõ ràng về một loại tiền ảo. Bây giờ, Musk đã tiết lộ sự hỗ trợ của mình một cách gián tiếp, cho Dogecoin.

Trong một tweet gần đây, CEO Tesla chứng minh rằng ông rất quan tâm đến ngành công nghiệp tiền điện tử. Các tweet gián tiếp tán thành Dogecoin .

Ban đầu, Musk đã tweet một bức ảnh về một chú chó với chú thích là chú chó Rock. Vài phút sau, anh trả lời dòng tweet đầu tiên:

HỌ CÓ TIỀN XU TỐT NHẤT.

Điều này rõ ràng, là một tuyên bố có lợi cho Dogecoin. Đây không phải là lần đầu tiên Elon Musk công khai khen ngợi đồng coin này. Vào năm ngoái, Musk đã tweet hỗ trợ cho đồng tiền này sau cuộc thăm dò được tổ chức vào ngày cá tháng tư, nơi Musk được chọn đùa là CEO của Dogecoin . Cuộc thăm dò đã cho Musk cạnh tranh với một vài Founder tiền điện tử phổ biến khác bao gồm Vitalik Buterin, Charlie Lee và Marshall Hayner. Vào thời điểm đó, anh đã tweet:

DOGECOIN CÓ THỂ LÀ TIỀN ĐIỆN TỬ YÊU THÍCH CỦA TÔI. NÓ KHÁ TUYỆT.

Dogecoin tham gia thị trường vào ngày 6 tháng 12 năm 2013. Ban đầu nó không có ý định cạnh tranh với các đồng coin khác. Chỉ bắt đầu với tư cách là một loại tiền tệ troll (Joke)  nhưng đã nhanh chóng thu hút được sự theo dõi trong một thời gian rất ngắn. Vào tháng 1 năm 2014, sau khoảng một tháng, vốn hóa thị trường của Dogecoin đạt 60 triệu đô la.

Hiện tại, Dogecoin là tài sản tiền điện tử lớn  33 trên thị trường, với mức vốn hóa thị trường lớn hơn $ 299 triệu. Đang được giao dịch ở mức $ 0,0024.

Có hay không việc Musk nắm giữ rất nhiều DOGE . Giám đốc điều hành nổi tiếng với những câu trả lời thông minh và những tuyên bố vui tươi nhưng không xác nhận nếu có bất cứ điều gì xảy ra.