HTC phát hành bộ định tuyến blockchain cho phép người dùng chạy bitcoin node tại nhà.

Thiết bị mới, được gọi là EXODUS 5G Hub, sẽ được tung ra vào quý 2. Nó nhằm mục đích cải thiện sự riêng tư dữ liệu bằng cách cho phép người dùng giữ Private Key của họ thông qua ví phần cứng. Sự thống trị của các thiết bị thông minh được sản xuất bởi các công ty công nghệ lớn – Amazon Alexa, Google Nest, Facebook, v.v. khiến người dùng dễ bị xâm hại tới dữ liệu cá nhân.

Ngày nay, bất cứ khi nào bất kỳ ứng dụng nào nói rằng họ sử dụng mã hóa đầu cuối, họ lại sử dụng khóa phần mềm để bảo mật dữ liệu hoặc truyền tin nhắn của bạn, Chen Chen nói với The Block. “Và khi bạn sử dụng mã khóa đó nằm trên hệ điều hành và các công ty có quyền truy cập vào nó.” Hầu như mỗi ngày, bạn thấy một vụ hack lạm dụng dữ liệu khác … từ email và thẻ tín dụng đến dữ liệu sức khỏe và dữ liệu tìm kiếm riêng tư.

Bộ định tuyến blockchain cố gắng giải quyết lỗ hổng này bằng cách cho phép người dùng chạy một Bitcoin node đầy đủ thông qua Zion vault, nền tảng quản lý Key được hỗ trợ bằng phần cứng của HTC. Người dùng sẽ có thể chuyển tiếp các giao dịch độc lập với bất kỳ bên thứ ba nào. Đồng thời, mỗi người dùng đang đóng góp cho bảo mật của toàn bộ mạng bằng cách giúp chuyển tiếp các giao dịch được thực hiện bởi những người khác.

Provided by HTC Exodus https://www.htcexodus.com/eu/

Exodus được biết đến với điện thoại thông minh blockchain. Mẫu đầu tiên, EXODUS 1, được phát hành vào tháng 12 năm 2018. Công ty sau đó đã ra mắt EXODUS 1, một điện thoại thông minh có khả năng chạy một bitcoin node đầy đủ và EXODUS 1-BINANCE, một điện thoại phiên bản giới hạn có hỗ trợ tích hợp của blockchain gốc Binance.