Hướng dẫn lấy mã Hash khi mua coin từ Phố Bitcoin nạp vào các Webgame

Hiện tại có khá nhiều bạn mua USDT, ETH, Bitcoin từ Phố Bitcoin để nạp trực tiếp vào các website cá cược hoặc đơn giản là thanh toán các hàng hóa dịch vụ mạng. Các site này thường yêu cầu nhập thêm mã Hash. Do đó Phố Bitcoin sẽ hướng dẫn các bạn lấy mã hash của giao dịch gửi đi từ Phố Bitcoin.

Tất cả các giao dịch trên mạng lưới Blockchain đều rõ ràng và minh bạch, do đó dễ dàng truy xuất được địa chỉ ví gửi đi, ví nhận cũng như mã hash của từng giao dịch. Trước hết bạn cứ tạo lệnh mua ở Phố Bitcoin như bình thường, ví nhận bạn nhập trực tiếp ví của các site bạn muốn nạp tiền hay thanh toán. Nếu bạn chưa biết cách giao dịch tại Phố Bitcoin, mời xem hướng dẫn tại bài viết: https://phobitcoin.com/huong-dan-mua-ban-coin-tai-pho-bitcoin

Image-12

Sau khi nhập số lượng muốn thanh toán, ví nhận…và bấm tiếp tục. Ở màn hình thứ 2 sau khi bạn chuyển tiền khoảng 1-2p thì sẽ có giao diện như sau:

Image-10

Link màu đỏ theo mũi tên chính là link để kiểm tra giao dịch của bạn, hoặc bạn có thể vào trực tiếp Etherscan, nhập địa chỉ ví nhận vào ô tìm kiếm, sau đó enter và bấm vào mục Token.

Tại đây bạn có thể nhìn thấy giao dịch chuyển tới có chữ In màu xanh và vị trí mũi tên đó chính là mã hash của giao dịch, Bạn có thể click vào đó để mở ra và copy full txHash của giao dịch này.

Image-11
Image-13