Hướng dẫn mua bán coin tại Phố Bitcoin

Giao dịch ở Phố Bitcoin rất nhanh gọn, đơn giản và giá cả tốt so với các sàn giao dịch khác. Chúng tôi hi vọng nhận được phản hồi nếu bạn có ý kiến đóng góp cho hệ thống.

Bạn có thể không cần đăng ký tài khoản chỉ cần nhập số lượng muốn mua/ bán và địa chỉ nhận tiền. Tất cả thông tin khách hàng nhập đều được chúng tôi bảo mật .

Clip hướng dẫn mua bán:

Đầu tiên tại trang chủ, bạn click vào Mua Ngay hoặc Bán Ngay loại coin mình muốn giao dịch ở sidebar bên trái như hình ảnh bên dưới:

Nếu muốn giao dịch các loại Altcoin khác như BCH, TRX… bạn hãy bấm vào Giao dịch -> Mua bán nhanh hoặc ấn vào mục Altcoin khác bên dưới :

Image-1

Sau đó giao diện mở ra màn hình đặt lệnh mua/bán. Bạn nhập các thông tin cần thiết quan trọng nhất là số lượng cần giao dịch và địa chỉ ví hay ngân hàng nhận tiền. Các thông tin khác nếu bạn e ngại có thể nhập tùy ý.

Image-2
Image-3
Image-3

Sau khi nhập các thông tin cần thiết ở màn hình đặt lệnh. Bạn ấn vào tiếp tục để chuyển sang màn hình hoàn tất giao dịch. Nếu thông tin bạn nhập vào bị lỗi, hệ thống sẽ cảnh báo để bạn chỉnh sửa lại.

Tại màn hình hoàn tất giao dịch. B tiến hành chuyển tiền theo hướng dẫn. Chuyển VNĐ nếu bạn giao dịch mua và chuyển coin nếu bạn giao dịch bán. Sau khi chuyển bạn nhấn vào nút xác nhận như hình bên dưới. Trong vòng 1p khi nhận được thanh toán, Phố Bitcoin sẽ chuyển tiền/coin cho bạn.

Image-4
Image-5

Khi giao dịch bạn có bất cứ thắc mắc gì có thể chat với support ngay tại trang web.