Hướng dẫn mua bán Tron TRX nhanh chóng đơn giản

Hiện tại TRON đang dần trở thành đồng tiền kỹ thuật số được giao dịch phổ biến nhờ tốc độ nhanh và phí cực kì rẻ. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn Giao dịch mua bán Tron TRX ở Phố Bitcoin rất nhanh gọn, đơn giản và giá cả tốt so với các sàn giao dịch khác.

Trước hết nếu bạn muốn mua Tron thì bạn cần có 1 tài khoản ngân hàng có internet Banking và 1 ví để chứa Tron mua về. Ví ở đây có thể là ví cá nhân hoặc ví tại sàn giao dịch (bạn mở tài khoản tại sàn giao dịch thì sẽ có ví tại sàn đó). Nếu bạn chưa có ví thì tạo theo hướng dẫn ở dưới

Hướng dẫn tạo ví Trust Wallet hoặc hướng dẫn đăng ký tài khoản tại sàn Binance, Huobi

Mua hay bán Tron tại Phố Bitcoin cũng đơn giản như mua bán Bitcoin, Ethereum hay USDT. Bạn có thể xem clip hướng dẫn bên dưới hoặc làm theo các bước như sau:

Đầu tiên tại trang chủ, bạn click vào Mua Ngay hoặc Bán Ngay ở mục Tron TRX.

Sau đó giao diện mở ra màn hình đặt lệnh mua/bán. Bạn nhập các thông tin cần thiết quan trọng nhất là số lượng cần giao dịch và địa chỉ ví hay ngân hàng nhận tiền. Các thông tin khác nếu bạn e ngại có thể nhập tùy ý.

Image-2
Image-3

Sau khi nhập các thông tin cần thiết ở màn hình đặt lệnh. Bạn ấn vào tiếp tục để chuyển sang màn hình hoàn tất giao dịch. Nếu thông tin bạn nhập vào bị lỗi, hệ thống sẽ cảnh báo để bạn chỉnh sửa lại.

Tại màn hình hoàn tất giao dịch. B tiến hành chuyển tiền theo hướng dẫn. Chuyển VNĐ nếu bạn giao dịch mua và chuyển coin nếu bạn giao dịch bán. Sau khi chuyển bạn nhấn vào nút xác nhận như hình bên dưới. Trong vòng 1p khi nhận được thanh toán, Phố Bitcoin sẽ chuyển tiền/coin cho bạn.

Image-4
Image-5

Khi giao dịch bạn có bất cứ thắc mắc gì có thể chat với support ngay tại trang web.