Hướng dẫn mua tên miền và hosting ẩn danh (giấu mặt)tại Hawk Host

Bài viết này hướng dẫn các bạn có thể mua domanin và hosting hoàn toàn ẩn danh dù bạn không biết bitcoin là gì và cũng chưa từng sử dụng bitcoin trước đây .

Với một số trang web có nội dung đặc thù, hay đơn giản là nhà sáng lập trang web muốn ẩn giấu mọi thông tin về mình. Không muốn ai có thể tra được thông tin về chủ sở hữu website thì việc mua 1 domain và hosting thanh toán bằng Bitcoin là sự lựa chọn hàng đầu .

Image-29

Order mua tên miền và hosting Ẩn danh tại Hawk Host

Nếu bạn đã biết cách mua domain và hosting thì có thể bỏ qua các bước bên dưới và kéo xuống phần hướng dẫn thanh toán.

Bước 1: Truy cập trang chủ https://www.hawkhost.com/ . Nếu bạn chỉ cần đăng ký Domain thì nhấn vào mục Domain -> Register New Domain. Nếu đăng ký cả Hosting và Domain thì nhấn vào mục Hosting -> Shared Web Hosting

Image-14
Image-15
Chọn gói bạn muốn đăng ký và ấn Sign Up Now.

Bước 2: Tại bước này bạn có thể chọn đăng ký mới domain, hoặc nếu bạn đã có domain có thể chọn mục 3 sẽ update Namservers để trỏ Domain về Hosting.

Image-16

Bước 3: Chọn các gói dịch vụ kèm theo nếu cần, continue liên tục và tới phần check out.

Image-17
Image-18

Check Out thanh toán bằng Bitcoin thông qua Phố Bitcoin

Tới phần chek out, để ẩn danh hoàn toàn thông tin đương nhiên bạn cần thanh toán cho Hawhost bằng Bitcoin hoặc các loại coin khác. Bạn không cần phải có bitcoin hay biết sử dụng Bitcoin mà có thể thanh toán thông qua Phố Bitcoin hoàn toàn miễn phí.

Điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu (bạn có thể điền tùy ý, chỉ cần chú ý email là email bạn có thể login được)

Image-19

Sau khi điền đủ thông tin và nhấn Check out bạn sẽ được HawkHost xuất Invoice như thế này, Để hoàn tất bạn cần ấn vào nút Pay Now

Image-20

Màn hình thanh toán qua trang BitPay hiện ra, chọn Trust Wallet và ấn Continue. Sau đó chọn Bitcoin ở trang tiếp theo.

Image-21

Màn hình hiển thị số lượng BTC và địa chỉ ví chuyển tới, bạn ấn chuột vào QR code để lấy địa chỉ cần thanh toán và số lượng chi tiết.

Image-22
Image-24

Mục số 1 là số lượng Bitcoin bạn cần thanh toán, số 2 là địa chỉ Bitcoin bạn cần chuyển tới để hoàn tất giao dịch. Đây là 2 cái quan trọng nhất bạn cần chú ý. Bước tiếp theo bạn sẽ thanh toán số lượng Bitcoin (1) tới địa chỉ ví (2) thông qua Phố Bitcoin.

Thanh toán bitcoin bằng Việt Nam Đồng thông qua Phố Bitcoin

Bước 1: Truy cập Phố Bitcoin

Tại https://phobitcoin.com ấn vào Mua Ngay ở mục Bitcoin. Hoặc truy cập trực tiếp trang https://phobitcoin.com/transaction/buybtc

Image-25

Bước 2: Điền các thông tin cần thiết và ấn Tiếp Tục

Mục số lượng và Địa chỉ BTC bạn cần điền theo đúng chính xác thông tin mà trang thanh toán ở bên trên yêu cầu bằng cách Copy mục 1 và 2.

Đây là 2 thông tin quan trọng nhất, các mục còn lại như SĐT, Email hay Bank thì bạn có thể chọn tùy thích. Bank ở đây là tài khoản bank sẽ nhận thanh toán của Phố Bitcoin. Bạn sử dụng Vietcombank thì nên chọn Vietcombank, nếu bạn chọn Techcombank cũng không sao, b chỉ cần chuyển tiền 24/7 cũng sẽ giao dịch ngay tức thì.

Image-27

Ấn tiếp tục để chuyển sang bước cuối cùng.

Bước 3: Thanh toán Việt Nam Đồng

Tại bước cuối cùng, bạn có thể kiểm tra lại xem địa chỉ ví và số lượng chính xác chưa. Sau đó dùng tài khoản Internet Banking của bạn chuyển khoản với số tiền và nội dung theo như chỉ định. Sau đó ấn nút xác nhận màu xanh.

Trong vòng 1 phút, giao dịch Bitcoin sẽ được gửi tới địa chỉ cần thanh toán bạn đã nhập và giao dịch hoàn tất.

Image-28

Như vậy chỉ với các bước rất đơn giản dễ thực hiện, bạn đã có thể mua Domain và Hosting một cách hoàn tooàn ẩn danh, chỉ để lộ 1 địa chỉ Email (có thể là email rác).