Trình duyệt Brave hợp tác với Binance cho phép giao dịch riêng tư ngay trên browser

Trình duyệt Brave giờ đây sẽ có tiện ích Binance tích hợp cho phép người dùng có thể thực hiện các giao dịch của họ một cách thoải mái ngay trên trình duyệt. Tính năng mới này của Brave cũng sẽ ưu tiên tới bảo mật và sự riêng tư của khách hàng.
Trình duyệt Brave không phổ biến như Google Chrome hay Mozilla Firefox, nhưng việc tập trung vào hiệu suất, quyền riêng tư và chiến lược phát triển đa dạng đã giúp Brave tăng lên hơn 10 triệu người dùng hàng tháng.

brave-binance

brave-binance

Giờ đây, công ty đã hợp tác với Binance để cho phép người dùng dễ dàng giao dịch tiền điện tử trong trình duyệt. Chức năng này có dạng một tiện ích mới trong trang tab mới của trình duyệt Brave cung cấp giao diện đơn giản để mua và bán tài sản tiền điện tử, cũng như gửi tiền và nhận tổng quan về các giao dịch gần đây.

Trước đó, Trình duyệt Brave cũng đã triển khai việc cho người dùng xem quảng cáo và nhận thưởng token BAT, chương trình này cũng được hưởng ứng và tăng lượng user thường xuyên cho Brave.

Thông qua tiện ích Binance, giờ đây Brave sẽ hỗ trợ các loại tiền điện tử khác như Bitcoin, Ethereum và Litecoin. Ý tưởng này không mới, nhưng theo ghi nhận của Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao, nó có thể giúp nhiều người dùng có ý thức bảo mật hoặc sợ khác về sự phức tạp khi làm việc với tiền điện tử sẽ đến với Crypto hơn. Cho đến nay, chương trình Phần thưởng BAT đã thu hút 1,6 triệu người đam mê tiền điện tử, cho thấy nhu cầu khá rõ ràng.

Zhao lưu ý rằng “chúng tôi mong muốn được hợp tác lâu dài với Brave để giúp tương tác dễ dàng hơn với tiền điện tử và khuyến khích nhiều tiện ích hơn trong tương lai gần”.

Bạn đã có thể dùng thử tính năng mới trong phiên bản Máy tính của Brave và tính năng này sẽ ổn định vào tháng 4, bạn có thể tắt tính năng này nếu không cần. Công ty dự định cũng sẽ đưa nó lên thiết bị di động, nhưng chưa nói gì về kế hoạch thực hiện.