Điều khoản sử dụng

Phiên bản: 1.0 - Ngày có hiệu lực: 01/03/2020

Phố Bitcoin cung cấp giải pháp chuyển đổi từ Bitcoin, Ethereum, USDT....sang Việt Nam Đồng và ngược lại một cách nhanh chóng với mức chi phí thấp nhất.

Quy định giao dịch tại Phố Bitcoin:

- Giao dịch tại Phố Bitcoin là giao dịch khớp giá ngay dựa vào uy tín của khách hàng. Khi khách hàng tạo lệnh là chốt giá, dù ngay sau đó giá thay đổi chúng tôi vẫn chuyển đủ cho khách theo giá đã tạo. Do đó:

- Phố Bitcoin không chấp nhận hành vi hủy giao dịch vì giá biến động. Chúng tôi có quyền từ chối hoặc chốt giá lại nếu bạn tạo nhiều giao dịch để lấy giá tốt hoặc thanh toán chậm. Trường hợp giao dịch bị từ chối sẽ hoàn lại tiền/coin cho khách và trừ phí hoàn trả.

- Khi tạo giao dịch, đồng nghĩa bạn và Phố Bitcoin chốt giá giao dịch tại thời điểm đó. Người dùng thực hiện chuyển tiền/ coin và Phố Bitcoin sẽ thanh toán ngay khi nhận được thanh toán của bạn bất kể giá lên hay xuống. Do đó Phố Bitcoin sẽ từ chối giao dịch vĩnh viễn nếu phát hiện hành vi cố tình lợi dụng biến động giá để hủy bỏ giao dịch.

Quy định về giao dịch bị lỗi:

- Giao dịch bị lỗi hay giao dịch không hợp lệ là các giao dịch như sau: khách hàng chuyển khoản sai số tiền/coin so với lệnh tạo, sai nội dung chuyển khoản, khách hàng tạo từ 2 lệnh trở lên (cùng địa chỉ IP hoặc Device), - Với GD lỗi Khách hàng phải liên hệ ngay với Admin để được hỗ trợ xử lý. Giao dịch sẽ được hoàn lại và trừ đi phí chuyển hòan hoặc Admin cộng trừ phần chênh lệch do khách hàng chuyển thừa/ thiếu để xử lý. Không tạo lại lệnh chốt giá khác.

- Giao dịch tại Phố Bitcoin rất nhanh chóng chỉ từ 1-5p sau khi bạn chuyển tiền/coin có xác nhận bạn sẽ nhận được thanh toán. Do đó nếu quá 15p bạn chưa nhận được thì hẳn giao dịch của bạn bị lỗi, bạn cần liên hệ Admin để giải quyết. Nếu quá 24h bạn không liên hệ, chúng tôi có quyền từ chối giải quyết.
- Vui lòng chuyển đúng Coin, đúng mạng lưới với giao dịch bán và đúng STK với giao dịch mua. Nếu quý khách chuyển sai sẽ dẫn đến mất tài sản và Phố Bitcoin không chịu trách nhiệm.
- Phố Bitcoin đặc biệt nghiêm cấm hành vi mua coin thanh toán bằng tiền không chính chủ, tiền lừa đảo, chung tôi có toàn quyền đóng băng giao dịch nếu phát hiện khả nghi.
- Phố Bitcoin có quyền xác minh giao dịch nếu thấy nghi ngờ nguồn gốc tiền từ hoạt động phi pháp, lừa đảo. Bạn cần cung cấp thông tin chính chủ để xác minh.

Phố Bitcoin cam kết bảo mật thông tin mà bạn chia sẻ và cung cấp. Chúng tôi tuyệt đối không buôn bán, trao đổi, tiết lộ các thông tin cũng như lịch sử giao dịch của bạn. Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng thông tin của bạn cho các mục đích: Tăng cường các tiện ích dành cho bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hoặc, với sự cho phép của bạn. Can thiệp của cơ quan chức năng. Hỗ trợ khách hàng giao dịch một cách an toàn, nhanh chóng, thuận tiện nhất. Giải quyết các khiếu nại của khách hàng kịp thời và nhanh chóng. Chúng tôi chỉ giải quyết các khiếu nại của khách hàng nội trong 7 ngày kể từ khi giao dịch được xử lý thành công. Phố Bitcoin có quyền chốt giá và số lượng tại thời điểm giao dịch của bạn hoàn tất. (Tức chúng tôi nhận được thanh toán). Các trường hợp lỗi do Blockchain hay ngân hàng bị treo không do lỗi cố ý của các bên thì giao dịch sẽ được chốt tại thời điểm hoàn tất. Trường hợp bạn mua coin trên Phố Bitcoin, giao dịch đã được chuyển đi nhưng Blockchain chậm confirm chúng tôi sẽ trả lãi cho giao dịch của bạn với mức lãi suất 1%/ ngày kể từ khi đủ 24h vẫn chưa nhận được.

Phố Bitcoin có quyền hủy bỏ giao dịch và bồi hoàn lại thanh toán về đúng địa chỉ đã gửi thanh toán cho chúng tôi nếu nghi ngờ giao dịch của bạn có yếu tố gian lận.

Cung cấp đầy đủ và cập nhật các thông tin cá nhân, bao gồm: Họ tên, email, số điện thoại để chúng tôi có thể liên lạc với bạn khi cần thiết và giải quyết các khiếu nại của bạn một cách nhanh chóng. Cung cấp chính xác thông tin giao dịch và chịu trách nhiệm với tất cả các thông tin trong quá trình khi giao dịch. Bảo mật tài khoản và thông tin của mình. Tuyệt đối không trao đổi, cho mượn và chuyển nhượng tài khoản cho người khác sử dụng. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết các vấn đề trên. Quy định về giao dịch trực tuyến an toàn: Tài khoản ngân hàng của bạn sẽ nhận được số tiền cần trao đổi ngay sau khi giao dịch tại Phố Bitcoin thành công. Bạn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc bảo quản các số tiền này. Khi bạn sử dụng số tiền giao dịch với Phố Bitcoin để giao dịch với bên thứ ba thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết bất kì các khiếu nại nào. Đối với đơn hàng lỗi, bạn không được gửi cho người khác hoặc đăng mã đơn hàng lỗi của bạn lên bất kì trang web công khai nào khác trừ danh sách các kênh thông tin hỗ trợ của phía Phố Bitcoin bao gồm số điện thoại, email, yahoo. Phố Bitcoin chỉ giải quyết cho bạn nào liên hệ đầu tiên với mã đơn hàng đúng và không giải quyết các vấn đề tranh chấp phát sinh về sau. Nếu bạn không làm theo hướng dẫn thanh toán khi chuyển tiền (như sai số tiền hoặc không đúng nội dung giao dịch), chúng tôi có yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin đã chuyển tiền và có quyền tạm giữ chờ giải quyết nếu có nghi ngờ về tính minh bạch trong thanh toán của bạn. Các hành vi cố tình khai thác lỗi đều được theo dõi và Phố Bitcoin có quyền giam tiền hoặc từ chối giao dịch của bạn. Đối với BTC Khi bạn mua BTC, bên mình sẽ tiến hành thanh toán vào ví của lệnh bạn yêu cầu, và ví này không thể đổi sau khi được tạo. Phố Bitcoin không chịu trách nhiệm cho trường hợp bạn nhập nhầm ví. Ví từ Phố Bitcoin gửi ra đôi khi từ ví của phía đối tác, và chúng tôi không giải quyết cho trường hợp bạn gửi nhầm vào ví đó (vì đây cũng là quy định của phía đối tác).h.

Phố Bitcoin thu phí giao dịch đối với giao dịch mua bán BTC, ETH và các loại coin không phải USDT là 0.2% giá trị giao dịch. Tức nếu bạn giao dịch 10 triệu đồng bạn sẽ tốn mức phí là 20,000 VNĐ.

Ngoài ra còn có phí chuyển tiền và chuyển coin. Mức phí chuyển VNĐ là 11,000 đồng được áp dụng khi bạn bán Coin tại Phố Bitcoin. Phí chuyển coin thay đổi phụ thuộc vào Blockchain và được thông báo cụ thể lúc tạo giao dịch.

Phố Bitcoin từ chối mọi tuyên bố bao gồm tuyên bố về bảo hành và các bảo đảm gồm về khả năng thương mại cũng như tính phù hợp cho mục đích cụ thể của Phố Bitcoin, các bảo đảm về tính tin cậy, kịp thời, chất lượng, các tình huống phát sinh lỗi, gián đoạn, tính phù hợp trong mọi trường hợp của Phố Bitcoin. Người dùng hoàn toàn đồng ý chịu trách nhiệm về toàn bộ rủi ro phát sinh từ việc truy cập và sử dụng Phố Bitcoin. Phố Bitcoin hoàn toàn không chịu trách nhiệm về các thiệt hại mang tính gián tiếp, ngẫu nhiên, đặc thù, khách quan, hoặc mang tính hệ quả bao gồm mọi tổn thất về lợi nhuận, về dữ liệu, về thương tổn cá nhân cũng như thiệt hại về tài sản, liên quan đến hoặc phát sinh từ việc truy cập và sử dụng dịch vụ. Phố Bitcoin hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho mọi thiệt hại cũng như tổn thất nào phát sinh từ bất kỳ giao dịch nào hoặc quan hệ giữa người dùng và những người dùng khác sử dụng Phố Bitcoin hoặc giữa người dùng và bên thứ ba. Phố Bitcoin hoàn toàn không chịu trách nhiệm về các vấn đề lỗi phát sinh trong hoạt động vận hành của Phố Bitcoin cũng như việc chậm trễ hoặc không hoạt động của Phố Bitcoin do các nguyên nhân nằm ngoài khả năng của Phố Bitcoin. Người dùng hiểu và hoàn toàn đồng ý bồi thường và bảo vệ Phố Bitcoin cùng toàn bộ ban giám đốc, nhân viên và đại lý của Phố Bitcoin khỏi mọi yêu cầu bồi thường, khiếu nại, trách nhiệm pháp lý và toàn bộ chi phí (bao gồm chi phí luật sư) liên quan đến hoặc phát sinh từ việc: Người dùng sử dụng Phố Bitcoin, người dùng vi phạm Điều khoản sử dụng dịch vụ, Phố Bitcoin sử dụng thông tin người dùng hoặc người dùng vi phạm các quyền của bất kỳ bên thứ ba nào.

Không giống nhiều loại tiền tệ truyền thống và hàng hóa khác được giao dịch trên thị trường, tiền điện tử có những rủi ro riêng biệt. Tiền điện tử là một loại tiền tệ có tuổi đời non trẻ, được tạo ra và duy trì bởi công nghệ và lòng tin, điều này khác hoàn toàn với các loại tiền tệ truyển thống được hỗ trợ bởi các chính phủ và các tổ chức tài chính hợp pháp khác. Không có một ngân hàng trung ương nào đứng ra điều hành hoạt động của tiền điện tử, do đó sẽ có thể không có tổ chức tài chính nào đứng ra tiến hành các biện pháp khác phục khi có khủng hoảng xảy ra. Thị giá tiền điện tử có thể thay đổi liên tục, biên độ chênh lệch cao dựa trên cung cầu thị trường, có khả năng hình thành các tình trạng bong bóng thổi giá lên, phụ thuộc nhiều vào niềm tin của thị trường, thị trường có thể bị sụp đổ. Bên cạnh các rủi ro trên, có thể tồn tài các rủi ro khác mà Phố Bitcoin chưa lường trước hoặc đề cập đến trong Điều khoản sử dụng dịch vụ. Sử dụng dịch vụ của Phố Bitcoin đồng nghĩa với việc người dùng đã hoàn toàn hiểu và chấp nhận các rủi ro có thể phát sinh và hoàn toàn tự chịu trách nhiệm đối với các rủi ro và tổn thất có thể phát sinh. Người dùng nên quan sát, đánh giá kỹ mọi yếu trước khi thực hiện giao dịch cũng như cân đối tài chính một cách kỹ càng để đầu tư một cách hiệu quả nhất. array(10) { [0]=> object(stdClass)#26 (7) { ["id"]=> string(6) "281282" ["name"]=> string(0) "" ["code"]=> string(14) "TQII1721842510" ["comment"]=> string(0) "" ["data"]=> string(24) "Mua 130 USDT - 25,798 đ" ["created"]=> string(10) "1721842510" ["status"]=> string(1) "0" } [1]=> object(stdClass)#27 (7) { ["id"]=> string(6) "281281" ["name"]=> string(0) "" ["code"]=> string(14) "KXNP1721836082" ["comment"]=> string(0) "" ["data"]=> string(23) "Bán 86 USDT - 25,622đ" ["created"]=> string(10) "1721836082" ["status"]=> string(1) "0" } [2]=> object(stdClass)#28 (7) { ["id"]=> string(6) "281280" ["name"]=> string(0) "" ["code"]=> string(14) "QYYG1721836014" ["comment"]=> string(0) "" ["data"]=> string(24) "Bán 154 USDT - 25,622đ" ["created"]=> string(10) "1721836014" ["status"]=> string(1) "0" } [3]=> object(stdClass)#29 (7) { ["id"]=> string(6) "281279" ["name"]=> string(0) "" ["code"]=> string(14) "KXWW1721835151" ["comment"]=> string(0) "" ["data"]=> string(23) "Mua 55 USDT - 25,798 đ" ["created"]=> string(10) "1721835151" ["status"]=> string(1) "0" } [4]=> object(stdClass)#30 (7) { ["id"]=> string(6) "281278" ["name"]=> string(0) "" ["code"]=> string(14) "PLYR1721834789" ["comment"]=> string(0) "" ["data"]=> string(23) "Bán 40 USDT - 25,622đ" ["created"]=> string(10) "1721834789" ["status"]=> string(1) "0" } [5]=> object(stdClass)#31 (7) { ["id"]=> string(6) "281277" ["name"]=> string(0) "" ["code"]=> string(14) "MMTW1721834297" ["comment"]=> string(0) "" ["data"]=> string(23) "Bán 68 USDT - 25,622đ" ["created"]=> string(10) "1721834297" ["status"]=> string(1) "0" } [6]=> object(stdClass)#32 (7) { ["id"]=> string(6) "281276" ["name"]=> string(0) "" ["code"]=> string(14) "JLKW1721834215" ["comment"]=> string(0) "" ["data"]=> string(23) "Bán 68 USDT - 25,622đ" ["created"]=> string(10) "1721834215" ["status"]=> string(1) "0" } [7]=> object(stdClass)#33 (7) { ["id"]=> string(6) "281275" ["name"]=> string(6) "NoName" ["code"]=> string(14) "ILJK1721833383" ["comment"]=> string(21) "Tôi đã thanh toán" ["data"]=> string(32) "Mua 0.0288 BTC - 1,726,665,042đ" ["created"]=> string(10) "1721833383" ["status"]=> string(1) "0" } [8]=> object(stdClass)#34 (7) { ["id"]=> string(6) "281274" ["name"]=> string(0) "" ["code"]=> string(14) "HMVI1721832539" ["comment"]=> string(0) "" ["data"]=> string(25) "Mua 1500 USDT - 25,798 đ" ["created"]=> string(10) "1721832539" ["status"]=> string(1) "0" } [9]=> object(stdClass)#35 (7) { ["id"]=> string(6) "281273" ["name"]=> string(0) "" ["code"]=> string(14) "ZTYW1721832502" ["comment"]=> string(0) "" ["data"]=> string(25) "Mua 1400 USDT - 25,798 đ" ["created"]=> string(10) "1721832502" ["status"]=> string(1) "0" } }